top of page

Các Hoạt Động

AnNhien Resort-56.png
AnNhien Resort-60.png

"Tại Nhà Gỗ An Nhiên, bạn có thể trải nghiệm từ những hoạt động dân dã, gần gũi với thiên nhiên cho đến tham quan các địa điểm nổi tiếng, di tích lịch sử gần khu nghỉ dưỡng"

Những hoạt động trải nghiệm  

01

Cuộc Sống Ngư Dân

Bạn có thể dậy sớm ra biển và cùng các ngư dân tham gia kéo lưới, đánh bắt hải sản và tự tay chế biến chúng tùy thích, hòa mình vào trải nghiệm cuộc sống ngư dân.

03

TTC WORLD Tà Cú

Cách khu nghỉ dưỡng chỉ tầm 20km là một địa điểm tham quan nơi bạn có thể đi cáp treo, lên chùa, viếng tượng phật nằm và ăn cơm chay trên đỉnh nùi Tà cú.

05

​Nova World Phan Thiết

Cách khu nghỉ dưỡng 20km về hướng Phan Thiết, bạn có thể check-in khu đô thị sống động bậc nhất Miền Trung, với bãi biển trải dài và một bầu không khí nhộn nhịp. Tại đây bạn có thể trải nghiệm các trò chơi tại khu vui chơi dưới nước và lưu lại những hình ảnh đầy cá tính tại bãi biển Bikini Beach.

02

Chợ Làng Chài

​Khi mặt trời vừa thức dậy, bạn hãy đi bộ dọc bờ biển chừng vài chục mét là có thể thấy các thuyền thúng trở vào bờ sau một đêm dài đánh bắt với đa dạng hải sản cho bạn lựa chọn

04

Mũi Kê Gà

Cách chỉ 5km, là một địa điểm tham quan thú vị và đầy tính lịch sử, đó là ngọn Hải Đăng Kê Gà được xây dựng từ thời Pháp, nơi bạn có thể tham quan và chụp ảnh. Đây là điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Bình Thuận mà bạn không nên bỏ lỡ.

06

Ngắm Bình Minh và Hoàng Hôn

Tại Nhà Gỗ An Nhiên, Bạn không chỉ được tận hưởng cảm giác thật tuyệt vời khi thức dậy cùng mặt trời mà bạn còn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh mặt trời lặn trên biển đầy thơ mộng,

bottom of page