top of page

Về chúng tôi

​Câu chuyện của "Nhà Gỗ An Nhiên"

Tọa lạc tại thôn Cây Găng, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Nơi đây có một bờ biển hình vòng cung như vòng tay ôm lấy mặt biển mênh mông, có rặng phi lao vươn cành ra biển, che mát cho dân làng, có những chiếc thuyền thúng đêm đêm ra khơi để sáng sớm mang về đầy tôm cá.
 

Khung cảnh an bình như thế làm cho những ai đặt bước đến nơi này cảm nhận được sự thư thái, bình yên, rủ bỏ hết muộn phiền, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.


Nằm bên bờ biển bình yên đó, một khu nhà được làm dựa trên nền tảng nhà gỗ Tây nguyên kết hợp gạch đỏ nung của Bình Thuận mang lại nét đặc trưng riêng của Nhà Gỗ An Nhiên.
 

Với sự ưu đãi của thiên nhiên, vùng biển này mang lại nhiều loại hải sản tươi ngon, cộng thêm cách chế biến đặc biệt của người địa phương làm cho thực khách nếu đã thưởng thức dù chỉ một lần cũng sẽ không thể quên.

 

Nhà Gỗ An Nhiên mong muốn chia sẻ sự bình yên, hoang sơ của nơi này với những ai muốn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, với những người yêu biển, yêu thiên nhiên, thích những gì dân dã của miền quê biển, thích buổi sớm đón bình minh, cùng đi chợ xóm chài để mua con tôm, con cá tươi ngon, yêu cái nắng cái gió của xóm chài nhỏ này.

 

Tất cả sẽ được giữ gìn như những gì nơi này đang có.

AnNhien Resort-45.png

Contact Us

Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu nào, xin đừng ngần ngại gọi ngay cho đường dây nóng của chúng tôi hoặc thông qua biểu mẫu dưới đây, sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Nhà Gỗ An Nhiên rất mong chờ được đón bạn và gia đình vào kì nghỉ sắp tới đấy!

An Nhien Wooden House

 

PW7Q+QW Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Việt Nam

nhagoannhien@gmail.com

Tel: +84 335791970

Thanks for submitting!

Anchor 1
bottom of page